We help to find
What are you looking for?

หนังสือแจกฟรี

คดี เด็ดๆ

คดี เด็ดๆ มีตัวอย่างจากการละเมิดกฏหมายมาฝาก พร้อมข้อกำหนดชัดเจนที่คุณพึงทราบ เพื่อจะไม่บังเอิญหรือจงใจละเมิดข้อกฏหมายโดยอ้างความไม่รู้ และเพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านกฏหมาย เป็นความเข้าใจเบื้องต้นที่ไม่ซับซ้อน

แสงสว่างกลางดวงใจ

ขอบคุณพระเจ้าที่พระองค์ทรงเป็นแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในดวงใจของพวกเราทุกคน เป็นแสงที่ขับไล่ความมืดมิดแห่งความผิดบาป ความกลัว ความทุกข์ใจ และเป็นแสงนำพาชีวิตไปในทิศทางสู่ความสุขอย่างแท้จริง

เพื่อนแท้ยกกำลัง 3

สังคมปัจจุบันผู้คนต่างอยู่กันแบบตัวใครตัวมัน มิตรภาพหรือน้ำใจไมตรีดูเหือดหายไปจากใจของผู้คน การดำเนินชีวิตแต่ละวันดู โดดเดียว หนังสือเล่มนี้จะช่วยบอกถึงการคบเพื่อน และการรักษามิตรภาพที่ดีของกันและกันไว้

ชวนคิด สะกิดใจ

เป็นการรวบรวมเรื่องราว จากชีวิตประจำวัน การติดต่อผู้คน รวมถึงข้อคิดจากอินเตอร์เน็ตที่ส่งต่อกัน

ใจดวงนี้มีรักแท้

คงไม่ใช่เรื่องง่าย กับการที่เราจะอธิบายคำว่า “รักแท้” ให้ใครสักคนหนึ่งเข้าใจ และเชื่อ ในสิ่งที่เราอยากจะสื่อออกไปให้สัมผัสใจคนได้

หัวใจนี้ ยังมีพร

มีคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกเศร้าใจ เหงาใจ เสียใจ เจ็บใจ ทุกข์ใจ ท้อใจ หมดกำลังใจ มีหัวใจอยู่ในสภาพย่ำแย่ ราวกับว่าจะแตกสลายลงไปเสียให้ได้และ ที่มาที่ไปของสภาพหัวใจ แบบนี้ ก็เพราะเหตุการณ์ต่าง ที่เกิดขึ้นในชีวิต เป็นเหตุการณ์ของคนผิดหวัง หนังสือเล่มนี้จะสร้างกำลังใจให้กับผู้อ่านได้

สูตรรัก

ความเป็นหญิงเป็นชาย มีธรรมชาติที่ต่างกัน ปัญหาอยู่ตรงนี้ นิสัยผู้หญิง ผู้ชายต่างกันมาก เราเป็นอย่างไร จะให้เขาเป็นอย่างไรไม่ได้ ทางแก้ไขคือ การศึกษาธรรมชาติซึ่งกันและกัน

ก่อนบอกกัน

หนังสือเล่มนี้จะมาช่วยคุณสำรวจใจตัวเอง ก่อนที่จะส่งภาษารักของคุณ ออกไปให้ใครต่อใคร เพื่อให้ คำพูดของคุณเป็นคำพูดที่มี ความหมายอย่างแท้จริง รักมากขึ้น ความรักรู้จักโต เหมือนเมล็ดพืช ที่เพาะลงในกระถาง มันโตวัน มันโตคืน โตขึ้น โตขึ้น และโตขึ้น ความรักของฉันที่มีต่อเธอ มันโตขึ้นทุกวัน ฉันรักเธอ

ยังหวัง

ความผิดหวังเป็นของธรรมดาโลก แม้เราจะชอบมันหรือไม่ก็ตาม มันก็จะยังอยู่กับเราตลอดไป คอยติดตามเราไปเสมอ จนกว่าเราจะพิชิตมันได้ ติดตามได้ในหนังสือเล่มนี้

หนทางแห่งชีวิต

อะไร เป็นเป้าหมายในชีวิตของท่าน จะหาเงินมากๆ ทำดี เป็นคนสำคัญ ช่วยประเทศชาติ จะเอาแต่สนุกสนาน ละเว้นการประพฤติชั่ว แล้ว..เป้าหมายที่แท้จริงของชีวิตคืออะไรติดตาม

หลากเรื่องเล่า

“เรียนในโรงเรียนกับเรียนรู้ในชีวิตจริงมันต่างกันยังไงก็เรียนในโรงเรียนได้รับบท เรียนก่อนแล้วจึงสอบ แต่ในชีวิตจริง ต้องสอบก่อนแล้วจึงได้รับบทเรียน” แต่หนังสือหลากเรื่องเล่า มีบทเรียนชีวิตให้คุณได้ศึกษาเพื่อให้คุณได้นำ้ไปใช้เมื่อมีการทดสอบในชีวิตจริง

ฉันจะเป็นแรงบันดาลใจ

การมีแรงบันดาลใจ ไม่หวังรอคอยให้คนอื่นลงมือทำแต่เป็นการคิดและรู้สึกว่าฉันจะเป็นคนนั้นที่ทำ

แล้วฉันจึงมีชัย

“คำว่าชนะนั้นคงไม่ยิ่งใหญ่ ถ้าคำว่าแพ้ นั้นยังไม่เข้าใจ” “แล้วฉันจึงมีชัย“ หนังสือดีสำหรับผู้ที่ต้องการพบกับคำว่าชัยชนะ

ล้มได้ก็ลุกได้

ถ้าเปรียบชีวิตของเรา กับท่วงทำนองและจังหวะดนตรี ช่วงหนึ่งในชีวิตของชายผู้นี้ก็เปรียบได้กับเพลงเศร้า ที่โหยหวนด้วยความทุกข์และสิ้นหวัง จนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย เพราะหาทางออกไม่ได้ แต่ชีวิตคนเรา ล้มได้ก็ลุกได้

คุณค่าแห่งรัก

ทุกคนล้วนมีคำถามเกี่ยวกับความรักมากมาย พยามยามค้นหาคำตอบและทำความเข้าใจ กับคำว่า “ รัก ”แล้วมีใครบ้างที่ได้พบกับความหมายของคำว่ารักอย่างแท้จริง ความรักคืออะไร ทำอย่างไรที่แสดงว่ารัก อะไรคือความรัก อะไรคือความใคร่ ต้องปฏิบัติตนอย่างไรกับคนรัก ฉันมีโอกาสที่จะได้เจอกับความรักแท้ไหม

ข้อคิดดี วิถีถูก

โลกแต่วันเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว จนแทบเราเองตามไม่ทันอยู่แล้ว คนด้อยโอกาสมีมากขึ้น หนังสือข้อคิดดี วิถีถูก จะ เป็นกระจก ส่องว่ามีอะไรที่ควรยึดถือ และอะไรที่ควรละเว้น อยู่ห่างไกลได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งเป็นสิ่งที่เรารู้กันถึงความจริงในชีวิตประจำวัน โดยจะถ่ายทอดออกมาเป็นตัวละคร เพื่อให้เกิดความเพลิดเพลิน สำหรับผู้อ่าน

อัศจรรย์แห่งชีวิต

คุณเชื่อไหมว่า อัศจรรย์แห่งชีิวิตที่เกิดขึ้นกับบุคคลต่างๆ ในหนังสือเล่มนี้ สามารถเกิดขึ้นกับคุณได้เช่นกัน

สูตรแก้จน

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เขียนเพื่อคนที่ “ ไม่มีอันจะกิน ” เท่านั้น แต่เขียนสำหรับคนที่ “ มีอันจะกิน ” ด้วย สำหรับคนที่สนใจอยากรู้จักคำว่า “ มั่งคั่ง ” และปัญหาที่มาของความยากจน เราขอเสนอสูตรที่ช่วยท่านได้ “ สูตรแก้จน ”เรามีเงินมากเท่าไหร่ไม่สำคัญ แต่สำคัญที่ว่า เรามีความสุขมากแค่ไหน

รักแท้ แพ้ใจตน

คงไม่มีใครหรอก ที่ไม่ต้องการมีความรัก ต่างก็พร้อมมากๆ ที่จะรับรักแท้จากใครสักคน แต่ปัญหามันเกิดขึ้นว่า จะดูกันอย่างไรว่า ใครรักจริงหรือปลอม รักแท้หรือเทียม

อดทนนาน

การที่สังคมขาดความอดทน และความใจเย็นมากขึ้นๆ นี้ ทำให้เราพลาดสิ่งที่แสนดีอะไรไปบ้างนั้น คุณจะพบได้จากหนังสือเล่มน้อยๆ เล่มนี้

แบบฟอร์มขอหนังสือแจกฟรี